Vụ tẩm xăng đốt 5 người trong nhà: Thêm nạn nhân thứ 2 tử vong

Ngày đăng: 09/07/2019

Liên quan đến vụ việc tẩm xăng đốt 5 người trong nhà tại bản Nà Bó 2 (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La), đến nay đã có thêm nạn nhân thứ 2 tử vong.

Sáng nay (9/7), tại UBND xã Mường Sang, trao đổi với phóng viên Dân Việt, ông Vì Văn Trực, Trưởng công an xã thông tin: Người nhà nạn nhân cho biết, đến nay đã có thêm nạn nhân thứ 2 bị tử vong là cháu H.L.G (SN 2017). Cháu G là con chung của Hà Thị H và đối tượng Nguyễn Văn Bình. Tuy cháu G đã được chuyển về cấp cứu tại bệnh viện Bỏng Quốc gia nhưng không qua khỏi vì bị bỏng nặng.

vu tam xang dot 5 nguoi trong nha: them nan nhan thu 2 tu vong hinh anh 1

Hiện trường vụ việc.

Trước đó, nạn nhân tử vong đầu tiên là Hà Thị H (SN 1993). Ngoài việc toàn thân bị bỏng nặng, trên cơ thể nạn nhân Huế còn có thương tích ở vùng đầu, vùng ngực phải, vùng sau gáy, vùng vai và vùng lưng do vết dao chém.

Thông tin từ báo cáo của Công an huyện Mộc Châu gửi UBND huyện Mộc Châu, sự việc xảy ra vào sáng 8/7. Nguyên nhân vụ việc được xác định là do Nguyễn Văn Bình (SN 1983, thường trú tại tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu) có mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm với chị Hà Thị H (SN 1993, trú tại bản Nà Bó 2). Bình đã điều khiển chiếc xe taxi nhãn hiệu HuynDai Gets mang BKS 26A – 023.27 đến nhà riêng của H.

vu tam xang dot 5 nguoi trong nha: them nan nhan thu 2 tu vong hinh anh 2

Đường dẫn vào hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Tại đây, Bình đã dùng dao chém liên tiếp vào H khiến H bị thương nặng. Sau đó, Bình đã dùng can xăng được chuẩn bị sẵn đổ ra nhà H rồi châm lửa đốt. Hậu quả chị H tử vong ngay sau khi đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Riêng bà H.T.H (SN 1963) là mẹ đẻ của Hà Thị H cùng 2 cháu là H.H.Y (SN 2009) và H.L.G (SN 2017) được chuyển về cấp cứu tại bệnh viện Bỏng Quốc gia.