Minh Tú đeo khẩu trang kín mít tại sân bay, đi dự New York Fashion Week

Ngày đăng: 06/02/2020

Tối 5/2, Minh Tú ra sân bay Tân Sơn Nhất, lên đường sang Mỹ tham dự New York Fashion Week 2020.

Xem thêm: Những câu chúc và STT Valentine hay, ý nghĩa nhất cho Lễ tình nhân 14/2/2020
Không diện trang phục quá gây chú ý, gợi cảm hay hầm hố như những lần xuất hiện tại các sự kiện hay trên những sàn diễn danh giá, siêu mẫu Minh Tú chọn cho mình set đồ khoẻ khoắn, năng động nhưng cũng không kém phần thời trang và sành điệu cùng giày thể thao thuận tiện cho việc di chuyển.

Người đẹp chia sẻ: “Từ Việt Nam sang Mỹ mất thời gian khá lâu và lần này phải quá cảnh tại Hàn Quốc nên Minh Tú luôn ưu tiên chọn cho mình những trang phục ít rườm rà, nhẹ nhàng dễ di chuyển”.

Được biết, đây là lần thứ 2 Minh Tú được chọn trở thành đại diện của Việt Nam đến với một trong sáu sàn diễn thời trang lớn nhất thế giới. Siêu mẫu Châu Á cho biết, mặc dù đã đến với New York nhiều lần trước đây, nhưng mỗi lần quay lại, cô vẫn rất hồi hộp và mong chờ.

Từng có khoảng thời gian hoạt động người mẫu tại kinh đô thời trang New York và quay lại cũng khá nhiều lần cho mục đích du lịch nhưng người đẹp vẫn xem New York là miền đất hứa cho bất kì người mẫu nào. Xuất hiện trình diễn tại New York Fashion Week là điều mà bất cứ người mẫu nào đều mơ ước.

Tham gia New York Fashion Week lần này, Minh Tú sẽ tham dự sự kiện trong vòng 4 ngày cùng các hoạt động bên lề các show diễn.