Lý Nhã Kỳ phẫn nộ khi bị kẻ xấu tung tin rao bán biệt thự 118 tỷ đồng

Ngày đăng: 06/02/2020

Lý Nhã Kỳ khẳng định, hiện tại cuộc sống của cô vẫn ổn và không có ý định bán biệt thự như các tài khoản mạng xã hội đăng tải.

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 7/2: Xử Nữ tình cảm không được thuận lợi

Những ngày qua, dư luận xôn xao trước loạt bài đăng rao bán biệt thự của Lý Nhã Kỳ trên mạng xã hội với giá 118 tỷ đồng. Theo nội dung bài viết, biệt thự như tòa lâu đài của Lý Nhã Kỳ có diện tích 426m2 nằm ở Quận 2 (TP.HCM). Chủ nhân các bài đăng còn khẳng định, họ được em gái của Lý Nhã Kỳ nhờ rao bán hộ.

Trước sự việc này, Lý Nhã Kỳ lên tiếng đính chính: “Ngôi biệt thự tại Sài Gòn là nhà của Kỳ. Bởi vậy, nếu có bán thì đích thân Kỳ sẽ bán chứ không thông qua bất cứ một tổ chức, cá nhân hay facebook nào hết và giá trị của nó không chỉ là 118 tỷ đồng như tài khoản facebook kia vừa nói.

Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, Kỳ vẫn đang sinh sống bình thường tại căn biệt thự đó và không hề có ý định bán đi. Kỳ vẫn đang rất bận rộn với công việc kinh doanh riêng và căn biệt thự đó là nơi để Kỳ lui về nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc mệt mỏi”.

Lý Nhã Kỳ bày tỏ sự bức xúc khi một số kẻ xấu lợi dụng hình ảnh và tên tuổi của cô để tung tin đồn thất thiệt khiến dư luận hoang mang: “Đây không phải lần đầu tiên cái tên Lý Nhã Kỳ bị lôi vào những vụ mua bán không liên quan, mang tính chất lừa đảo. Rất nhiều công ty, trang web bất động sản từng đăng bài bán nhà Lý Nhã Kỳ, rồi bán nhà hàng xóm của Lý Nhã Kỳ… Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín và tên tuổi của Kỳ, khiến công chúng hoang mang, đồn đoán, tạo điều kiện cho kẻ xấu thêu dệt này nọ. Nhưng lần này, Kỳ phải lên tiếng, để dư luận không tin theo những lời đồn thổi thiếu xác thực, vô căn cứ rồi đoán già đoán non về đời tư của Kỳ”.

Cuối cùng, Lý Nhã Kỳ nhấn mạnh loạt bài đăng rao bán căn biệt thự trên mạng xã hội những ngày qua đều là của những kẻ lừa đảo, đồng thời đưa ra lời cảnh báo để cư dân mạng và người hâm mộ không bị kẻ xấu lợi dụng.